Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đã đến thế giới tự mò tự làm Webiste của Thằng Mò, Tự Mò Làm Web (tumolamweb.com) là trang WebBlog nơi chia sẻ các kiến thức, các mẹo và các thông tin về làm Webiste bằng công cụ WordPress. Trang Tự Mò Làm Web được hoạt động bắt đầu từ ngày 1/5/2021 với các chủ đề (Web cơ bản, WordPress cơ bản, Mẹo WordPress, Plugin WordPress, Themes WordPress, SEO) liên quan đến các kiến thức các bạn có thể tự mài mò và tự làm ra các trang Webiste cho riêng mình.

Bạn nhận được gì khi ghé thăm trang Tự Mò Làm Web

Thằng Mò chia sẻ các kiến thức được học và tìm hiểu những người đi trước chuyên về làm Webiste WordPress và chia sẻ lại cho các bạn chưa biết đến các kiến thức về Webiste.

  • Sử dụng WordPress một cách thành thạo.
  • Cung cấp các kiến thức về Marketing Webiste và SEO.
  • Giới thiệu các tài nguyên công cụ đáng tin và hữu ích cho Webiste của bạn.
  • Các kiến thức Thằng Mò cung cấp điều miễn phí. 
  • Khuyến khích và hoan nghênh các bạn đóng góp các kiến thức của mình để giúp mọi người trong cộng đồng biết nhiều hơn về Website (Bạn có thể inbox hoặc gửi mail đến Thằng Mò để đóng góp).

Bình luận

Tự Mò Làm Web cho phép các bạn bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nho nhỏ để trao đổi các vấn về để giúp đỡ lẫn nhau. Tuy nhiên, để tránh gây phiền tối và ảnh hưởng đến người khác, Thằng Mò có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên trang

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà Thằng Mò cảm thấy uy tín và chất lượng. Thằng Mò không bao giờ khuyến khích các bạn sử dụng các dịch vụ hay sản phẩm kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Thằng sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ trang về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của các bạn tại Tự Mò Làm Web. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Tự Mò Làm Web, Thằng Mò sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Kết nối với Thằng Mò

Nếu bạn muốn giao lưu, kết bạn, chia sẻ những điều hay,… với Thằng Mò, hãy vào đây:

Mọi thắc mắc về Tự Mò Làm Web, xin vui lòng liên hệ với Thằng Mò. Thằng Mò sẽ inbox hoặc trả lời các bạn bằng email sớm nhất có thể.

Chúc các bạn online vui vẻ!!!